หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > สวพ. ซ้อมดับเพลิงประจำปี 2561
สวพ. ซ้อมดับเพลิงประจำปี 2561

2017-12-20 15:44:30

สวพ. ซ้อมดับเพลิงประจำปี 2561

ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นำทีมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมต่อสถานการณ์ฉุกเฉิน โครงการมหาวิทยาลัยสีเขียว ประจำปี 2561 ณ อาคารศศิพงษ์ประไพ

วันนี้ วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เวลา 14.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนานำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนาเข้าร่วมการซ้อมดับเพลิง เตรียมความพร้อมต่อสถานการณ์ฉุกเฉิน ประจำปี 2561 ณ อาคารศศิพงษ์ประไพ (อาคาร 41) โดยโครงการดังกล่าวเป็นเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการเกิดเหตุเพลิงไหม้ภายใน และรอบๆอาคารศศิพงษ์ประไพ และตรวจสอบอุปกรณ์ป้องกันและรักษาความปลอดภัยเพื่อความพร้อมใช้งานตลอดเวลา ในโครงการดังกล่าวผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาได้ให้ความเห็นว่า “โครงการนี้เป็นโครงการที่สำคัญมาก ให้ทุกคนตระหนักถึงการป้องกัน และกระบวนการระงับเหตุเพื่อควบคุมไม่ให้เกิดเหตุในอนาคต” และยังได้กล่าวขอบคุณคณะเจ้าหน้าที่สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สถานีดับเพลิงสามเสน ที่มาถ่ายทอดความรู้และนำซ้อมดับเพลิงประจำปีในครั้งนี้

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่  www.ird.ssru.ac.th

Facebook fan page: สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่ 02-160-1341

นายอนุพันธ์ สุทธิมาร สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ........... ภาพ/รายงาน

IG : IRD_SSRU

Twitter : @ird_ssru

Youtube : สถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ.สวนสุนันทา

Facebook fan page: สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ird.ssru)