หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริการวิชาการ > สถาบันวิจัยและพัฒนา รับมอบชุดแสดงความรู้ผลิตภัณฑ์พิมเสนน้ำวัดแค (วัดสวัสดิ์วารีสีมาราม) โดยวิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์

2020-04-22 13:20:05

วันนี้ (12 พฤศจิกายน 2562) อาจารย์พิพัฒน์ ศักดิ์ศิริเกษมกุล รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ มอบชิ้นงานจัดแสดงเรื่องราวของผลิตภัณฑ์พิมเสนน้ำวัดแค (วัดสวัสดิ์วารีสีมาราม) ให้แก่สถาบันวิจัยและพัฒนา รับมอบโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูสิทธ์ ภูคำชะโนด รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ ซึ่งเป็นหนึ่งในผลผลิตที่เกิดจากโครงการบูรณาการพันธกิจสัมพันธ์ เพื่อแก้ปัญหาความยากจนของประชาชนในท้องถิ่น ปีงบประมาณ พ.ศ.2562 เพื่อจัดแสดงชุดความรู้ผลิตภัณฑ์พิมเสนน้ำวัดแค (วัดสวัสดิ์วารีสีมาราม)