หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมประชุมในงาน International Forum on SMEs and University Patent Technology Creation and Commercialization

2019-11-13 17:41:17

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ผศ.ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และ ผศ.ดร.พลัง วงษ์ธนสุภรณ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม   เข้าร่วมประชุมในงาน International Forum on SMEs and University Patent Technology Creation and Commercialization