หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รจนา จันทราสา เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

2021-01-22 10:47:58

เมื่อวันที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เข้ามอบกระเช้าแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รจนา จันทราสา เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา